Bài viết phổ biến

TOP 5 SẢN PHẨM GIÚP BẠN DỌN SẠCH GARA DÍNH DẦU MỠ

Nếu như bạn đang gặp rắc rối với việc dầu mỡ vương vãi khắp nơi trong gara của bạn, dầu tràn ra từ quá trình thay dầu mới cho xe hoặc dầu cũ văng ra khắp nơi khi bạn kéo khay hứng ra khỏi gầm xe. Sự cố tràn dầu có thể đơn giản và cũng có thể trở nên rất phức tạp, gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Có rất nhiều phương pháp giải quyết vấn đề nhức nhối này, một trong số đó, hãy cùng điểm qua top những sản phẩm được ưu chuộng sử dụng nhất dưới đây:

Tấm thấm dầu:

Có thể nói đây là một trong những sản phẩm không chỉ gara nên trang bị, mà còn rất nhiều cơ sở sản xuất sửa chữa lớn nhỏ đều cần trang bị phòng ngừa khi có sự cố xảy ra. Mang theo tính ứng dụng cao, dễ dàng lưu kho và thuận tiện đem ra sử dụng.

Phao quây thấm dầu:

Khi xảy ra tràn đổ lớn, nguy cơ ảnh hưởng đến không gian cũng như các khu vực lân cận là rất lớn. Điều này rất bất lợi cho chủ cơ sở khi phải thực thi trách nhiệm chịu phạt cũng như bồi thường thiệt hại để sự cố xảy ra diện rộng. Phao quây chính là giải pháp cô lập nhanh gọn, an toàn, đảm bảo khoanh vùng dầu loang ở mức nhỏ dễ dàng xử lý kịp thời.

Bột thấm dầu trên nền sàn:

Đây là một trong những bước tiến vượt bậc công nghệ xử lý sự cố tràn dầu đáng bàn luận đến. Hầu hết các cơ sở cho rằng sử dụng mùn cưa, cát có thể làm sạch bề mặt sàn dính dầu mỡ, tuy nhiên thực tế rằng mùn cưa và cát không thể làm sạch hoàn toàn bề mặt sàn, một lớp váng dầu vẫn còn dính lại trên bề mặt gây trơn trượt, ngoài ra việc lưu kho gây mất diện tích và chi phí xử lý chất thải nguy hại thì quá lớn. Bột thấm dầu chuyên dụng sẽ giải quyết hoàn toàn những nhược điểm trên, không chỉ làm sạch 100% vệt dầu dính trên nền sàn mà còn giảm thiểu chi phí xử lý chất thải nguy hại do bản thân bột thấm dầu chuyên dụng có thể thấm hút được gấp 4-5 lần khối lượng bản thân.

Khăn lau dầu:

Giẻ lau thông thường cũng giống như mùn cưa và cát, không thể làm sạch hết các vệt dầu dính trên tay hay trên các chi tiết máy móc, vì vậy khăn lau dầu chính là giải pháp ưu việt nhất dành cho các gara.

Hazo – khử mùi hiệu quả:

Mùi dầu mỡ sẽ luôn gây khó chịu trong quá trình làm việc, ảnh hưởng tới chất lượng công việc, Hazo với cơ chế bọc phân tử, bọc lại mùi hôi khó chịu, đặc biệt là mùi xăng dầu trong khu vực làm việc và những khu vực xảy ra sự cố. Đặc biệt là an toàn với sức khỏe con người và môi trường.

Trên đây là top 5 sản phẩm giúp cho gara của bạn vận hành trơn tru, giảm thiểu rắc rối do tràn vãi dầu mỡ mà còn giảm thiểu chi phí xử lý chất thải nguy hại. Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ:

================

Thông tiên liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SOS MÔI TRƯỜNG

Hotline: 024 73000 239

Phòng kinh doanh: 097.166.3070

Trụ sở: P103, nhà A5 làng Quốc tế Thăng Long, đường Trần Đăng Ninh, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

    Bình luận

    Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

BƠM HÚT DẦU TRÀN
1/ Bơm hút dầu tràn là gì? Bơm hút dầu tràn là thiết bị chất lượng cao chuyên dùng để hút dầu tràn trên mặt nước; hoạt động dựa trên nguyên lý: dầu nổi trên mặt nước bị hút vào phễu hút dầu lắp trên đầu nổi và theo ống dẫn đưa vào bồn chứa [...] Tháng Sáu 21, 2022
HAZO – NIỀM TIN, TÂM HUYẾT VÀ SỰ NỖ LỰC VƯỢT BẬC
Là một trong những đơn vị luôn tiên phong trong công tác bảo vệ môi trường và sức khỏe con người, SOS Môi trường luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển với mục tiêu đem đến nhiều công nghệ mới, nhiều sáng tạo mới nhằm phát huy tối đa năng lực bảo vệ [...] Tháng Sáu 21, 2022
VIỆT NAM NẰM TRONG TOP NHỮNG QUỐC GIA CÓ NHIỀU SỰ CỐ TRÀN DẦU NHẤT

Theo thống kê của Hiệp hội các chủ hàng chở dầu quốc tế, trong số 39 quốc gia được thống kê, Việt Nam là một trong 3 quốc gia (cùng với Trung Quốc và Hoa Kỳ) có số lượng sự cố tràn dầu nhiều nhất với số lượng từ 10 sự cố trở lên, trong […]

Tháng Sáu 21, 2022