Bài viết phổ biến

BƠM HÚT DẦU TRÀN

1/ Bơm hút dầu tràn là gì?

Bơm hút dầu tràn là thiết bị chất lượng cao chuyên dùng để hút dầu tràn trên mặt nước; hoạt động dựa trên nguyên lý: dầu nổi trên mặt nước bị hút vào phễu hút dầu lắp trên đầu nổi và theo ống dẫn đưa vào bồn chứa dầu thu gom đặt trên bờ và kéo trên mặt nước.

Bơm hút dầu tràn là một trong những trang thiết bị quan trọng nhất của lực lượng ứng phó sau khi đã cô lập được chất ô nhiễm trong phạm vi được kiểm soát, nhằm triển khai nhanh chóng và hiệu quả công tác thu hồi dầu tràn.

2/ Đặc điểm chung của bơm hút dầu tràn

– Bơm hút được trang bị bộ nguồn mạnh, đa dạng về kiểu bơm (bơm chân không, bơm ly tâm, bơm thuỷ lực và bơm màng khí nén) với khả năng hút nước sâu đến 5m, cột áp đẩy nước nên đến 40m. Kết cấu cụm gioăng kép giúp bơm có thể hoạt động ở dạng khô, cỡ hạt rắn hút được lên đến 14mm.

– Có nhiều model khác nhau: Thiết bị này có nhiều model khác nhau và được thiết kế chế tạo cho những mục đích sử dụng dụng riêng. Hãy liên hệ để được tư vấn một thiết bị phù hợp.

– Bơm có tuỳ chọn động cơ chống cháy nổ nhằm đảm bảo an toàn cho khu vực yêu cầu cao về phòng cháy.

– Bộ khung sườn và các chi tiết tiếp xúc thường xuyên với môi trường ăn mòn, chất ô nhiễm đều được chế tạo bằng vật liệu có độ bền cao, kết cấu vững chắc nhằm đảm bảo độ bền tối đa khi vận hành ở những khu vực hiện trường sự cố. Khung máy có bánh xe, hỗ trợ tối đa cho việc cơ động bơm hút đến các khu vực một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

3/ Ứng dụng của bơm hút dầu tràn

– Xử lý các sự cố có lưu lượng dầu tràn lớn

– Xử lý các sự cố ở những nơi khó tiếp cận, sâu, hẹp, …

– Hỗ trợ bơm nước ra/vào khu vực sự cố (trong trường hợp sự cố xảy ra ở ao hồ, đồng ruộng).

4/ Thông số kĩ thuật của bơm hút dầu tràn

Các dòng bơm này được nghiên cứu, sản xuất và thử nghiệm 100% bởi các kỹ sư Việt Nam, đạt các tiêu chuẩn về TCVN ISO  9001:2015 và đã chứng minh được tính hiệu quả trong nhiều sự cố môi trường, khắc phục được những nhược điểm của bơm nhập khẩu.

– Bơm hút dầu tràn chuyên dụng SOS-E1

– Bơm hút dầu tràn chuyên dụng SOS-E5

– Bơm hút dầu tràn chuyên dụng SOS-E6

– Bơm hút dầu tràn chuyên dụng SOS-E8

– Bơm hút dầu tràn chuyên dụng SOS-E9

– Bơm hút dầu tràn chuyên dụng SOS-E10

– Bơm hút dầu tràn chuyên dụng SOS-E11

5/ Đơn vị cung cấp bơm hút dầu tràn

Công ty Cổ phần SOS Môi trường là một trong số rất nhiều đơn vị cung cấp các mẫu bơm hút dầu tràn. Ngoài việc cung cấp các loại bơm hút dầu tràn để thu hồi dầu lẫn nước khi xảy ra sự cố, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị xử lý dầu khác như máy vớt váng dầu, module lọc dầu, …

================
Thông tiên liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN SOS MÔI TRƯỜNG
Hotline: 024 73000 239
Trụ sở: P103, nhà A5 làng Quốc tế Thăng Long, đường Trần Đăng Ninh, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

    Bình luận

    Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

TOP 5 SẢN PHẨM GIÚP BẠN DỌN SẠCH GARA DÍNH DẦU MỠ
Nếu như bạn đang gặp rắc rối với việc dầu mỡ vương vãi khắp nơi trong gara của bạn, dầu tràn ra từ quá trình thay dầu mới cho xe hoặc dầu cũ văng ra khắp nơi khi bạn kéo khay hứng ra khỏi gầm xe. Sự cố tràn dầu có thể đơn giản và [...] Tháng Sáu 21, 2022
HAZO – NIỀM TIN, TÂM HUYẾT VÀ SỰ NỖ LỰC VƯỢT BẬC
Là một trong những đơn vị luôn tiên phong trong công tác bảo vệ môi trường và sức khỏe con người, SOS Môi trường luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển với mục tiêu đem đến nhiều công nghệ mới, nhiều sáng tạo mới nhằm phát huy tối đa năng lực bảo vệ [...] Tháng Sáu 21, 2022
VIỆT NAM NẰM TRONG TOP NHỮNG QUỐC GIA CÓ NHIỀU SỰ CỐ TRÀN DẦU NHẤT

Theo thống kê của Hiệp hội các chủ hàng chở dầu quốc tế, trong số 39 quốc gia được thống kê, Việt Nam là một trong 3 quốc gia (cùng với Trung Quốc và Hoa Kỳ) có số lượng sự cố tràn dầu nhiều nhất với số lượng từ 10 sự cố trở lên, trong […]

Tháng Sáu 21, 2022